การประชุมเตรียมความพร้อม อาชีวะสร้างความสุขสู่แดนใต้ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่

(13 ธ.ค.2561) ดร.สุเทพ ชิตยวงศ์ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อม

ในการนี้ นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้เข้าประชุมเพื่อการเตรียมความพร้อมดังกล่าวด้วย

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
รองจิรพงษ์ โลพิศ - 📷