พิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตน และสวนสนามของ นศท. ประจำปีการศึกษา 2561

🔹เมื่อ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 15:00 น.
พล.ต.พรชัย อินทนู ผบ.มทบ.44 เป็นประธานในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามของ นศท. ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมี พ.ท.พงษ์พิภพ อรุณเลิศ ผบ.นฝ.นศท.มทบ.44 ได้กล่าวรายงาน โดยมีลำดับพิธีการดังนี้
🔼การแสดงก่อนเวลา จำนวน 3 ชุด
- การแสดงยิงปืนฉับพลัน โดยนศท.โรงเรียนศรียาภัย
- การแสดงนาฎศิลป์ ระบำเบญจรัตน์ โดยนศท.โรงเรียนสวนศรีวิทยา
- การแสดงการฝึกทหารประกอบดนตรี ราชวัลลภเริงระบำ โดย นศท. โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา
🔼พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผกท.ดีเด่น ตามโครงการ สมาร์ท ผกท. จำนวน 5 นาย
1.ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร สมพร ชุมภูนุช โรงเรียนท่าแซะรัชดาภิเษก
2.ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารหญิง สุดารัตน์ ฉิมนิกร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
3.ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ศักดิ์ดา โพธิ์ผล โรงเรียนทุ่งตะโกวิทยา
4.ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารหญิง ภาณุมาศ นาควิเชียร โรงเรียนศรียาภัย
5.ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารหญิง ลัดดาพร นวลพลับ โรงเรียนละแมวิทยา
🔼พิธีมอบประกาศเกียรติบัตรให้กับ นศท. ดีเด่น ตามโครงการ สมาร์ท รด. จำนวน 3 นาย
🔼พิธีมอบประกาศเกียรติบัตร นศท. ที่มีจิตสาธารณะ ช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ จำนวน 2 นาย
โดยกระทำพิธี ณ ลานอเนกประสงค์หน้าศาลาเขตอุดมศักดิ์ อ.เมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
📷 หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่สี่สิบสี่