ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนฎา หมื่นสนิท และนางสาวรุ่งเรือง สมบัติพิบูลย์ ​นักเรียนชั้นปวช.2/1 สาขางานอาหารและโภชนการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจประเภทการประกอบอาหารไทยชุดพร้อมจำหน่าย (Thai Set)

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวนฎา หมื่นสนิท และนางสาวรุ่งเรือง สมบัติพิบูลย์ ​นักเรียนชั้นปวช.2/1 สาขางานอาหารและโภชนการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ 'ทักษะการประกอบอาหารไทยเชิงธุรกิจประเภทการประกอบอาหารไทยชุดพร้อมจำหน่าย (Thai Set)' ในการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 29 ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล จังหวัดสตูล

👩 ควบคุมและฝึกซ้อมโดย นางเสาวลักษณ์ ฤทธิเกษร