แสดงความยินดีกับ นางสาวอรนภา​ บุทธเสน ​นักเรียนชั้นปวช.3/4 สาขางานบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ทักษะการประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอรนภา​ บุทธเสน ​นักเรียนชั้นปวช.3/4 สาขางานบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในการแข่งขันทักษะพื้นฐาน 'ทักษะการประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย' ในการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 29 ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล จังหวัดสตูล

👩 ควบคุมและฝึกซ้อมโดย นางสาวเพ็ญพิชญา อัครธนารักษ์