พิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การเขียนแผนธุรกิจ ในการประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 29 ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล

(11 ธ.ค.2561) นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ การเขียนแผนธุรกิจ ในการประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 29 ณวิทยาลัยเทคนิคสตูล

ในการแข่งขันดังกล่าวมีนักศึกษา ระดับชั้นปวส. ทีมวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นตัวแทนอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร จำนวน 5 คนเข้าร่วมการแข่งขัน
ได้แก่
1. นางสาวกฤษณา ศรีสน นักศึกษาระดับชั้นปวส.2 สาขาวิชาการตลาด
2. นางสาวชุติมณฑน์ เอียดแก้ว นักศึกษาระดับชั้นปวส.2 การตลาด
3. นายนนทวัฒน์ สงวนสัตย์ นักศึกษาระดับชั้นปวส.2 สาขาวิชาการตลาด
4. นายจักราวุธ เพชรศรี นักศึกษาระดับชั้นปวส.1 สาขาวิชาการบัญชี
5. นางสาวศิริลักษณ์ ฤทธิ์เดช นักศึกษาระดับชั้นปวส.1 สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
โดยมีนางสาวเครือวัลย์ วัฒนาทิพยธำรงค์ เป็นผู้ควบคุมและฝึกซ้อม

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว