ประกาศหยุดเรียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

เนื่องด้วยในวันพุธที่ 19 ธันวาคม 2561 จังหวัดชุมพรได้จัดขบวนแห่อัญเชิญพระรูปพลเรือเอกพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ไปประดิษฐาน ณ แท่นพิธีบริเวณโครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ตามพระราชดำริ ซึ่งทางจังหวัดชุมพรได้กำหนดเส้นทางการเคลื่อนขบวนในถนนสายหลัก และผ่านที่ชุมชนหนาแน่น จึงมีความจำเป็นต้องปิดเส้นทางจราจร

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรจึงขอประกาศหยุดการเรียนการสอน เป็นกรณีพิเศษ ในวันพุธที่ 19 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป