นศท.วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรร่วมซ้อมใหญ่พิธีสวนสนาม นศท. ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค.61
วันหยุด แต่เราไม่หยุด 1 ปีมีครั้งเดียว ที่จะแสดงออกต่อสายตาพ่อ แม่ พี่น้อง และผู้บังคับบัญชา ว่าที่ฝึกมาได้อะไรบ้าง !!!
- วินัย
- ความเข้มแข็ง
- ความอดทน
- ความเสียสละ
- จิตใต้สำนึกที่ดี และการปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างให้กับรุ่นน้อง
 ใจพร้อม กายพร้อม เจอกันวันที่ 12 เดือน 12 ปี 61...
📌พิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนาม นฝ.นศท.มทบ.44
📌ชุมพร ถิ่นกำเนิด'ยุวชนทหาร'

ขอบคุณภาพและข่าวจากเพจหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารมณฑลทหารบกที่ 44