รด.จิตอาสา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมบริการน้ำดื่มแก่ผู้เข้าร่วมปั่นจักรยาน กิจกรรม Bike อุ่นไอรักจังหวัดชุมพร

รด.จิตอาสา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมบริการน้ำดื่มแก่ผู้เข้าร่วมปั่นจักรยาน กิจกรรม 'Bike อุ่นไอรักจังหวัดชุมพร' 🚴🚵

วันนี้ (9 ธ.ค. 2561) ผกท.หญิงสุดารัตน์ ฉิมนิกร พร้อมด้วยนักศึกษาวิชาทหารวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 30 คน ลงพื้นที่ให้บริการน้ำดื่มแก่ผู้เข้าร่วมปั่นจักรยาน กิจกรรม 'Bike อุ่นไอรัก จังหวัดชุมพร' โดยมี พ.ท.พงษ์ภิภพ อรุณเลิศ ผบ.นฝ.นศท.มทบ.44 ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ และเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ จุดบริการร้านอาหารแก่งเพกา อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

ขอบคุณภาพและข่าวจาก ผกท.หญิงสุดารัตน์ ฉิมนิกร