ประธานอศจ.ชุมพร ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจแก่จิตอาสาศูนย์ซ่อมบำรุงจักรยานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร

วันนี้ (9 ธ.ค.2561) เวลา 11.00 น. นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจ
ศูนย์ซ่อมบำรุงจักรยานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ในกิจกรรม Bike อุ่นไอรักจังหวัดชุมพร ซึ่งให้บริการแก่นักปั่นจักรยาน จำนวน 2 ศูนย์ ได้แก่
🚴 ศูนย์บริการศูนย์ราชการจังหวัดชุมพร บริการโดยทีมงานจิตอาสาวิทยาลัยเทคนิคชุมพร
🚴 ศูนย์บริการหน้าโรงเรียนศรียาภัย 2
บริการโดยทีมงานจิตอาสาวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ และวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร

จิตอาสาอาชีวศึกษาทุกคนพร้อมในการบริการซ่อมแซมให้จักรยานมีความปลอดภัยพร้อมใช้งาน ทั้งการตรวจเช็กลมยาง ระบบเบรก ล้อ และเกียร์

🚴 อาชีวะอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📷 รองจิรพงษ์ โลพิศ