ทีมงานแนะแนว ลงพื้นที่แนะแนวการศึกษาต่อสายอาชีพร่วมกับสำนักงานจัดหางานจังหวัดชุมพร

วันนี้ (7 ธ.ค.2561) นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยนางศิริรัตน์ เสวรันต์ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางานและทีมงานแนะแนววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมกับสำนักงานจัดหางานจังหวัดชุมพรจัดโครงการแนะแนวศึกษาต่ออาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562 แก่นักเรียนโรงเรียนประชานิคม 2 ตำบลคุริง อำเภอท่าแซะ
จังหวัดชุมพร

ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวประกอบด้วยการเสวนาแนะแนวการศึกษาต่อ และการจัดบูธนิทรรศการการแนะแนวของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนผู้เข้าร่วมโครงการจำนวนมาก

สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
📷 เพ็ญนภา คุ้มวงศ์