(7 ธ.ค.2561) นางจิราภร อเนกศุภพล ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ประจำแผนกวิชาการบัญชี พร้อมด้วย นักศึกษาระดับชั้นปวส.2 สาขาวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 20 คน ดำเนินกิจกรรมตามโครงการส่งเสริมการออม ให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดนาทุ่ง ต.นาทุ่ง อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร กิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมการบริการวิชาการและวิชาชีพ เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้จากประสบการณ์จริงของนักศึกษาจากแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานที่ ซึ่งนักเรียนผู้เข้าร่วมโครงการได้ร่วมกิจกรรมด้วยความสนใจเป็นอย่างยิ่ง

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จิราภร อเนกศุภพล - ภาพ