นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร อุปนายกคนที่ 1 เป็นประธานการประชุมคณะกรรมบริหารสมาคมผู้ปกครอง ครู และศิษย์เก่า วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันศุกร์ที่ 7 ธ.ค.61 ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ