นักเรียน ระดับชั้น ปวช.1 และปวช.2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รับเงินอุปกรณ์การเรียน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561 จากครูที่ปรึกษา ในวันที่ 13 ธันวาคม 2561

ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรได้มีกำหนดการจ่ายเงิน สนับสนุนค่าใช้จ่ายเพื่อการศึกษาตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปี อย่างมีคุณภาพแก่นักเรียนระดับชั้น ปวช.1 และ ปวช. 2 เป็นค่าอุปกรณ์การเรียน จำนวนเงิน 230 บาท (สองร้อยสามสิบบาทถ้วน ) / คน/ ภาคเรียน
ตามรายละเอียดข้างล่างนี้