บรรยากาศโครงการเรียนรู้วิถีชีวิตพอเพียง โดยนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี

นักเรียนระดับชั้นปวช.1/1 สาขางานการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร สัมผัสบรรยากาศการเกี่ยวข้าวในนา'เรียนรู้วิถีชีวิตพอเพียง' โดยมีครูเสาวภา ไล้ทอง ครูอาวุโสวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ชุมชนทุ่งหลวง ต.วังไผ่ อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร เมื่อวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561
เวลา 13.00-15.00 น.
ดำเนินการโครงการโดยนักเรียน ระดับชั้นปวช.1/1 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📷 จิตราวรรณ บูรณเทศะ