(23 พ.ย. 2561) นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับมอบหมายจากวิทยาลัยฯ ให้เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมในประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 29 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคสตูล จังหวัดสตูล

สิรีพร เส็นติหยะ-ข่าว