การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาพาณิชยกรรม สาขาวิชาการบัญชี ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2561 วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้อง 823 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ผลการแข่งขันการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช.
ชนะเลิศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
1.นางสาวจินดาพร พรหมวิเชียร
2.นางสาวเจนจิรา สุดแต่วาสน์
ครูผู้ควบคุม นางส้มไทย ศิริเมร์
รองชนะเลิศ อันดับ 1 วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ
1. นางสาวปัตตานี ไมจิตร
2. นางสาวจันทิมา สุวรรณ์
ครูผู้ควบคุม จุฑาทิพย์ พรมประทีป
รองชนะเลิศ อันดับ 2 วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร
1. นางสาวพรชิตา มาศอุบล
2. นางสาวปภัสรา พิมพ์อ้วน
ครูผู้ควบคุม นางสาวกาญจนา ชัดกำจร
.
ผลการแข่งขันการใช้โปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส.
1.นางสาวชลธิชา ขุนสวัสดิ์
2.นางสาวพรณิภา กอศรี
ครูผู้ควบคุม นางสาววิภารัตน์ สอนวิสัย
1.นางสาวนิภาพร คลี่เกสร
2.นางสาวสาวิตรี คำจันทร์
ครูผู้ควบคุม นางมนิดา พรหมนิมิตร

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากแผนกวิชาการบัญชี