การแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชุมพร ปีการศึกษา 2561 การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ชาย หญิง , เพลงสตริงชาย หญิง และเพลงสากลชาย หญิง

ผลการประกวด
ชนะเลิศ ประเภทไทยลูกทุ่งชาย - วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ชนะเลิศ ประเภทไทยลูกทุ่งหญิง - วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ชนะเลิศ ประเภทไทยสากลหญิง - วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
รองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทสากลหญิง - วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ควบคุมและฝึกซ้อมโดย ครูบัญย์ญิน ตราชู
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Banyini Trachoo