ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา เเผนกวิชาการบัญชีเข้าร่วมโครงการ เรียนรู้วิถีชีวิตพอเพียง

ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา เเผนกวิชาการบัญชีเข้าร่วมโครงการ'เรียนรู้วิถีชีวิตพอเพียง' ชุมชนทุ่งหลวง ต.วังไผ่ อ.เมือง จ.ชุมพร
ในวันจันทร์ ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2561
เวลา 13.00-15.00 น.
ณ ชุมชนทุ่งหลวง ต.วังไผ่ อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร

ดำเนินการโดยนักเรียน ระดับชั้นปวช.1/1 แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร