(21 พ.ย.2561) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับมอบหมายจากอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ให้เป็นคณะกรรมการดำเนินงานการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด
🏆ทักษะการประกวดมารยาทไทย
🏆ทักษะการพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ
🏆ทักษะการพูดสาธิตภาษาอังกฤษ
ณ วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร จังหวัดชุมพร

📷 ปาริสา ทวี