การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2561 สาขางานการตลาด ระดับชั้นปวช. ทักษะ The Marketing Challenge วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

🏆ผลการแข่งขัน
ชนะเลิศ ทีมวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ควบคุมและฝึกซ้อม โดยครูปณิชา สมุทรสารันต์
รองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ

ดำเนินการแข่งขันโดย แผนกวิชาการตลาดวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร