การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการตลาด ระดับชั้นปวส. ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2561
📗📘📚
ทักษะการเขียนแผนธุรกิจ
🏆รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
1. นางสาวกฤษณา ศรีสน
2.นายนนทวัฒน์ สงวนสัตย์
3. นางสาวชุติมนณฑ์ เอียดแก้ว
4. นางสาวสิริลักษณ์ ฤทธิเดช
5. นายจักราวุฒิ เพชรศรี
ครูผู้ควบคุมทีม นางสาวเครือวัลย์ วัฒนาทิพยธำรงค์

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมวิทยาลัยการอาชีพหลังสวน

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เครือวัลย์ วัฒนาทิพยธำรง - ภาพ