การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชุมพร ระนอง และสุราษฎร์ธานี ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

(19 พ.ย.2561) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะกรรมการ ให้เกียรติประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และการประเมินสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2561 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร จังหวัดชุมพร ระนอง และสุราษฎร์ธานี โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้างานกิจกรรม ครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ พร้อมด้วย นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 100 คน ให้การต้อนรับ และเข้ารับการประเมินดังกล่าว ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ในการนี้คณะผู้บริหาร ครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพและนักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมพรบริหารธุรกิจ และวิทยาลัยอาชีวศึกษารักธรรม ได้เข้าร่วมสังเกตการณ์ด้วย