ขอเชิญนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ สอนทำบัญชีรับ-จ่ายตามหลักทฤษฎี 6 Jars สู่น้องโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 78 (วัดสามัคคีชัย)

แผนกวิชาการบัญชี ขอเชิญนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมโครงการ “สอนทำบัญชีรับ-จ่ายตามหลักทฤษฎี 6 Jars สู่น้องโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 78 (วัดสามัคคีชัย)” ในวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.00-15.00 น. ณ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 78 (วัดสามัคคีชัย) อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
แผนกวิชาการบัญชี - ภาพ