เมื่อวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ครูกชกร ถึงวิสัย ครูวิทยฐานะชำนาญการ ประจำแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว พร้อมด้วย ครูประภาพร สุวรรณวิธี และนักเรียน ระดับชั้นปวช.3 สาขางานการโรงแรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับมอบหมายจากจังหวัดชุมพรให้ปฏิบัติหน้าที่ต้อนรับ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี และคณะ เนื่องในการ ตรวจเยี่ยมพื้นที่ประสบอุทกภัยจังหวัดชุมพร และมอบสิ่งของพระราชทาน
ณ องค์การบริหารส่วนตำบลรับร่อ อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📷 ครูประภาพร สุวรรณวิธี