การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชุมพร ระนอง และสุราษฎร์ธานี ณ วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ

(16 พ.ย. 2561) ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย คณะกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด ปีการศึกษา 2561 ได้เข้าประเมินผลการดำเนินงานของคณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย หน่วยวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ โดยมีว่าที่ร้อยตรีณชธร รอบคอบ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ นักศึกษาองค์การนักวิชาในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ ให้การต้อนรับ
ณ ห้องประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา
วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ
📷 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ