การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชุมพร ระนอง และสุราษฎร์ธานี ณ วิทยาลัยเทคนิคระนอง

(14 พ.ย. 2561)
นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น พร้อมด้วยคณะกรรมการ เข้าประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับจังหวัดชุมพร ระนอง สุราษฎร์ธานี ประจำปี 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคระนอง
โดยมีนายวิวัฒน์ ศรีบุญนาค ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระนอง พร้อมด้วยครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ และนักศึกษาองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยเทคนิคระนอง ให้การต้อนรับ
📷 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคระนอง