การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชุมพร ระนอง และสุราษฎร์ธานี ณ วิทยาลัยการอาชีพไชยา

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะ เดินทางเข้าประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2561 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชุมพร ระนอง และสุราษฎร์ธานี ณ วิทยาลัยการอาชีพไชยา
จ.สุราษฎร์ธานี โดยมี นายวิชิต วิเชียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพไชยา พร้อมด้วยครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ และคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพไชยา ให้เกียรติต้อนรับ

📷 ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยการอาชีพไชยา