การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชุมพร ระนอง และสุราษฎร์ธานี ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎรธานี

(13 พ.ย.2561) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2561 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด จังหวัดชุมพร ระนอง และสุราษฎร์ธานี ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษา
สุราษฎร์ธานี โดยมี นางบัญชาลักษณ์ ลือสวัสดิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ และคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎรธานี ให้การต้อนรับ

📷 ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี