นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานการมอบเกีนติบัตรแก่นักเรียน นักศึกษา ตัวแทนห้องชนะการประกวดทำพานไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2561 ในวันอังคารที่ 13 พ.ย.61 ณ
สนามหน้าองค์พระวิษณุกรรม วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
ภัคจิรา ประกอบชาติ นศ.ฝึกงานปชส.ถ่ายภาพ