(12 พ.ย. 2561) คณะครูที่ได้รับมอบหมายจากวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ดำเนินการสอนเสริม เพื่อเตรียมสอบ V-Net ประจำปีการศึกษา 2561 ดังนี้
.
องค์ประกอบ ทักษะภาษาและการสื่อสาร เนื้อหาหลัก การสือสารโดยใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและในงานอาชีพ ระดับชั้นปวช.3
ครูผู้สอน - นางจุฑาพร ทองรอด และนางนิลุบล น้ำเงิน ณ ห้องพุทธรักษา

.
ระดับชั้นปวส.2/3 การบัญชี และการโรงแรม 2/1
ครูผู้สอน นางสาวรัชดา อัจจิมากุล และ นางสาวเกศินี เสวกวงศ์ ณ ห้อง 1024 อาคารแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์
.
การสอนเสริมดังกล่าวเป็นการทบทวนเนื่้อหาความรู้และติวข้อสอบให้กับนักเรียน นักศึกษาในคาบกิจกรรม ทุกวันจันทร์ ตั้งแต่เวลา 13.00-15.00 น.

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ภัคจิรา ประกอบชาติ -ภาพ