ทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมบริจาคมอบถุงยังชีพพร้อมข้าวกล่อง น้ำดื่มแก่ผู้ประสบภัยอุทกภัย

(10 พ.ย. 2561) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรประธานกรรมการอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นายบำรุง ทองรอด ที่ปรึกษากรรมการอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะได้ไปให้กำลังใจ ร่วมบริจาคมอบถุงยังชีพพร้อมข้าวกล่อง น้ำดื่มแก่ผู้ประสบภัยอุทกภัยในพื้นที่บ้านนาดอน หมู่ที่ 1 และบ้านนากระตาม หมู่ที่ 5 บ้านในโสมหมู่ที่ 4 บ้านหินแก้ว อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร

📷 จิรพงษ์ โลพิศ

(11 พ.ย. 2561) นายบำรุง ทองรอด ที่ปรึกษากรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยนายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการ และคณะครูบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรได้ไปให้กำลังใจ ร่วมบริจาคมอบถุงยังชีพพร้อมข้าวกล่อง และน้ำดื่มให้กับผู้ประสบภัยอุทกภัยในพื้นที่หมู่บ้าน ตำบลบ้านนาดอน บ้านนากระตาม บ้านในโสม บ้านหินแก้ว อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร

📷 จิรพงษ์ โลพิศ