รด.จิตอาสา ช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่ วัดบ้านนา และหมู่ที่ 1 ต.ขุนกระทิง อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร

(9 พ.ย.2561) รด.จิตอาสา ชั้นปีที่ 4 และชั้นปีที่ 5 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมกับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 44 เข้าช่วยเหลือ ขนย้ายสิ่งของในบ้านพักมณฑลทหารบกที่ 44 และเข้าช่วยเหลือประชาชนที่ประสบอุทกภัยในพื้นที่ วัดบ้านนา และหมู่ที่ 1 ต.ขุนกระทิง อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร

อุทกภัยครั้งนี้ เกิดจากฝนตกหนักต่อเนื่องติดต่อกันตลอดทั้งวันและคืน ทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากในหลายพื้นที่ของจังหวัดชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณข้อมูลจาก ผกท.หญิง สุดารัตน์ ฉิมนิกร
📷 หมวดเจ มทบ.44