วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เจ้าภาพทอดกฐิน ณ วัดประเดิม จังหวัดชุมพร

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา จำนวน 500 คน ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐิน ณ วัดประเดิม จังหวัดชุมพร ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. -13.00 น.

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ