ตารางสอนเสริม V-NET ประจำปีการศึกษา 2561

สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ดำเนินการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา V-Net ประจำปีการศึกษา 2561 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ชั้นปีที่ 3 ในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 2 ในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม 2562

โดยวิทยาลัยได้ดำเนินการทบทวนเนื้อหาความรู้และติวข้อสอบในวิชาที่กำหนดให้กับนักเรียน นักศึกษาในคาบกิจกรรม ทุกวันจันทร์ ระหว่างวันที่ 12 พฤศจิกายน 2561– 21 มกราคม 2562 โดยครูที่ได้รับมอบหมายจะดำเนินการทบทวนและติวข้อสอบดังนี้
ฉบับที่ 1 ความรู้ด้านสมรรถนะหลักและสมรรถนะทั่วไป ระดับปวช.และปวส. รายวิชาทักษะการคิดและการแก้ปัญหา
ฉบับที่ 2 ความรู้ด้านสมรรถนะหลักและสมรรถนะทั่วไป ระดับปวช.และปวส. รายวิชาทักษะทางสังคมและการดำรงชีวิต รายวิชาทักษะการจัดการงานอาชีพ ได้แก่ การใช้คอมพิวเตอร์ ระบบสารสนเทศ ระบบปฏิบัติการโปรแกรมสำเร็จรูปและอินเตอร์เน็ตตามหลักการและกระบวนการ ตามลักษณะงานอาชีพ การปฏิบัติตามตามหลักการในงานอาชีพ หลักการบริหารคุณภาพสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยในการทำงาน รวมถึงครูผู้สอนจะสอนเสริมในชั่วโมงที่สอนแก่นักเรียน นักศึกษาเพิ่มเติมอีกด้วย

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานวัดผลและประเมินผล - ภาพ