วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรจัดประกวดทำพานไหว้ครู โดยตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาต่าง ๆ ห้องละ 10 คน ร่วมทำพานไหว้ครู ประเภทสร้างสรรค์ และประเภทสวยงาม ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
ภัคจิรา ประกอบชาติ และ ปาณิศา คงเจริญเดช นักศึกษาฝึกงานปชส. ถ่ายภาพ