ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานคณะกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น อวท.วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย

(5 พ.ย.2561) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานคณะกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับกลุ่มจังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี ระนอง ประจำปีการศึกษา 2561 ณ วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี โดยมี นายสมเจตน์ พรหมบุญตา ผู้อำนวยการวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย พร้อมด้วยครูที่ปรึกษาชมรมวิชาชีพ และนักศึกษาองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ให้การต้อนรับและเข้ารับการประเมิน

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📷 เพจวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวเกาะสมุย