ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ข้าร่วมต้อนรับ พล.ต.ต.ดร.วันไชย เอกพรพิชญ์ รรท.รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8

วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เข้าร่วมต้อนรับ พล.ต.ต.ดร.วันไชย เอกพรพิชญ์ รรท.รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 พร้อมด้วยคณะ ณ โรงเรียนชุมพรปัญญานุกูล เพื่อพบนักเรียนและสนับสนุนเงินทุนโรงเรียน จำนวน 20,000 บาท