คณะครู นักเรียน นักศึกษา สาขางานการตลาด สาขางานการเลขานุการ ร่วมใจช่วยทำความสะอาดศาลาการเปรียญ

(2 พ.ย.2561) เวลา 08.00-12.00 น. คณะครู นักเรียน นักศึกษา สาขางานการตลาด สาขางานการเลขานุการ พร้อมด้วย พนักงานบริการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมใจช่วยทำความสะอาดศาลาการเปรียญ พิพิธภัณฑ์ และรอบเจดีย์พระบรมสารีริกธาตุวัดประเดิม เพื่อเตรียมการในการเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคีของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ วัดประเดิม ตำบลตากแดด อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

📷 คเณพร ใจสมคม และสมชาย สมจิตร