นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย นายบำรุง ทองรอด อดีต ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร ที่ปรึกษา อาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ร่วมต้อนรับ คณะกรรมการศูนย์ประสานงานจัดการอาชีวศึกษาเพื่อคนพิการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
ณ ห้องประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
นิลรัตน์ เรืองศรี - ภาพ