นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมหลักสูตรระยะสั้นฐานสมรรถนะ Education to Employment : Vocational Boot Camp (E to E) ครั้งที่ 4 โดยมีนายนิมิตรศรียาภัย รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ และมีคณะครู นักเรียน นัศึกษา เข้าร่วมโครงการ จำนวน 70 คน ในวันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 น.-15.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
การฝึกอบรมในโครงการประกอบด้วย 3 หลักสูตร ได้แก่
1. หลักสูตร การประกอบอาหารนานาชาติเพื่อการท่องเที่ยว (ประเภทอาหารเรียกน้ำย่อย) นักศึกษาปวส.2 สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
2.หลักสูตร 'งานกราฟิกสำหรับธุรกิจสินค้าออนไลน์' นักศึกษาปวส.1 สาขาวิชาการจัดสำนักงาน
3.หลักสูตร การใช้โปรแกรม Photoshop ในงานตกแต่งภาพเพื่องานประชาสัมพันธ์สำหรับผู้ประกอบการยุคใหม่ นักเรียนระดับชั้นปวช.3/2 และระดับชั้นปวช.3/4 คอมพิวเตอร์ธุรกิจ (MEP)

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ