นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษชุมพร เป็นประธานเปิดการประชุมกิจกรรมการอบรมเขียนแผนธุรกิจ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2561โดยมีนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาต่าง ๆ และครูที่ปรึกษาธุรกิจและครูที่ปรึกษาบัญชีเข้าร่วมโครงการจัดทำแผนธุรกิจและนำแผนธุรกิจสู่การปฏิบัติศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้กำหนดจัดกิจกรรมการอบรมเขียนแผนธุรกิจ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 08.30 น. – 16.30 น. ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ