หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 44 รด.จิตอาสา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมกิจกรรมจิตอาสา

22 ตุลาคม พ.ศ.2561 หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 44 รด.จิตอาสา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยเทคนิคชุมพร และวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร จำนวน 40 คน ร่วมกิจกรรมจิตอาสา ' เราทำความดีด้วยหัวใจ ' เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวาระโอกาสครบรอบ 108 ปี แห่งวันสวรรคต ในวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ.2561 ณ โครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ตามพระราชดำริ ต.บางลึก อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร โดยมีกิจกรรม เก็บกวาดขยะ, ขุดลอกคูคลอง, กำจัดผักตบชวา และวัชพืชน้ำ มีหน่วยงานภาครัฐ เอกชนและประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรมโดยมี พล.ต.พรชัย. อินทนู ผบ.มทบ.44 เป็นประธาน

ขอบคุณข่าวจาก ผกก.นศท.สุดารัตน์ ฉิมนิกร
📷 หมวดเจ มทบ.44