วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอเชิญคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาและผู้มีจิตศรัทธาทุกท่านร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2561 เพื่อสมทบทุนสร้างบูรณะทางเดิน รอบบริเวณอุโบสถและพระบรมสารีริกธาตุวัดประเดิม ณ วัดประเดิม ตำบลตากแดด อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ในวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 (วันขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12)

สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว/ภาพ