นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมทุนสนับสนุนกิจกรรม โครงการให้ความรู้ทางการเงินแก่เยาวชนค่ายการเงินธนาคารทิสโก้

ตามที่ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) ได้จัดทำโครงการให้ความรู้ทางการเงินแก่เยาวชนค่ายการเงินธนาคารทิสโก้ “ออมก่อนใช้ สร้างวินัยทางการเงิน” รุ่นที่ 15 โดยมี นางสาวสุทธิดา ชลพิสุทธิ์ และนางสาวศิริยา โอบอ้อมนักเรียนระดับชั้น ปวช.3/4 แผนกวิชาการบัญชี นางสาวจีรา แกล้วกล้า ครูที่ปรึกษา ได้ผ่านการคัดเลือกเป็น 1 ใน 39 ทีมทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรมค่ายการเรียนรู้ ซึ่งได้สร้างสรรค์กิจกรรมต่อยอด เผยแพร่ความรู้ทางการเงินไปสู่สังคมและรายงานผลลัพธ์ภายใต้กิจกรรม“Save for Education” (ออมค่าเทอม) ทำให้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเพื่อนำเสนอผลลัพธ์กิจกรรมดังกล่าวต่อหน้าคณะกรรมการตัดสิน เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ณ ธนาคารทิสโก้ สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ ซึ่งได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมทุนสนับสนุนกิจกรรม จำนวน 50,000 บาท

ขอบคุณภาพและข่าวจากแผนกวิชาการบัญชี