ต้อนรับรองผู้อำนวยการ นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย และ นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว ครูวิทยาลัยการอาชีพ

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวต้อนรับ โดยมีรองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน นักศึกษา วิทยาลันยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมให้การต้อนรับ นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย และ นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว ครูวิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน มารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยผู้อำนวยการ คณะครูจากวิทยาลัยการอาชีพเขาย้อย และวิทยาลัยการอาชีพบางสะพาน เดินทางมาส่ง ในวันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ- ข่าว
วศินี คงนาสร- ถ่ายภาพ