ต้อนรับนายจิรพงษ์ โลพิศ และนายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว ได้รับการแต่งตั้งจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

(12 ต.ค.2561) นายอำนวย นวลจันทร์ พร้อมด้วย นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง และนายนิมิตร ศรียาภัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ให้เกียรติต้อนรับนายจิรพงษ์ โลพิศ และนายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว ซึ่งได้รับการแต่งตั้งจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยรองผู้อำนวยการได้บูชาพระพุทธรูปประจำสถานศึกษา พระภูมิและพระวิษณุกรรม เพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ภัคจิรา ประกอบชาติ นศ.ฝึกงาน - ภาพ