ความผูกพันมิเสื่อมคลาย สู่จุดหมายสมดังจินต์

'ความผูกพันมิเสื่อมคลาย
สู่จุดหมายสมดังจินต์'

แด่...
 นายศักร์สฤษฎิ์ หนูเอียด รักษาการในตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระนอง
 นายวันชัย พันเรือง รักษาการในตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพไชยา
 นายชนาธิวัฒน์ ซารัมย์ รักษาการในตำแหน่ง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร

ด้วยรัก
คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ในวันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 ณ ร้านอาหารเพื่อนใจ รีสอร์ท จังหวัดชุมพร