ชื่นชม นางสาวอมรา รักแก้ว นักศึกษาระดับชั้นปวส.1แผนกวิชาการเลขานุการ ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งกีฬามวยไทยสมัครเล่น ระดับภาค ภาคใต้ ณ จังหวัดกระบี่

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวชื่นชมให้โอวาทมอบและเหรียญรางวัล พร้อมเกียรติบัตร และวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรรวมถึงแผนกวิชาการเลขานุการ มอบเงินรางวัลเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ แก่นางสาวอมรา รักแก้ว นักศึกษาระดับชั้นปวส.1แผนกวิชาการเลขานุการ ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งกีฬามวยไทยสมัครเล่น ระดับภาค ภาคใต้ ณ จังหวัดกระบี่ ระหว่างวันที่ 22-28 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมี นายกิตติธัช ศรีทอง ครูพิเศษประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์เป็นครูผู้ควบคุมการฝึกซ้อม ในวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 ณ บริเวณอาคาร 5 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ