ขอเชิญร่วมให้กำลังใจครู และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในการนำนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ ผลงาน 'เก้าอี้เปลือกไข่ จานรองแก้วจากใยปาล์ม ลูกอมบอระเพ็ด และบาร์กล้วยกรอบ' ร่วมงานการขับเคลื่อนสิ่งประดิษฐ์นวัตกรรมอาชีวศึกษาเข้าสู่ระบบอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรม ภาคใต้ระหว่างวันที่ 18 - 20 สิงหาคม 2561 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช