นายประเสริฐ บุญเรือง ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน การประชุมเตรียมการในการลงพื้นที่ติดตามการดำเนินงานตามนโยบายของรัฐบาลของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการและรัฐมตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการในการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 6/2561 ระหว่างวันที่ 20 – 21 สิงหาคม 2561 ณ พื้นที่ภาคใต้ กลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน และกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย โดยมี นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ศึกษาธิการ ผู้อำนวยการสำนัก ผู้บริหารสถานศึกษา ในจังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี ระนอง ประจวบคีรีขันธ์ พัทลุง เข้าร่วมเตรียมความพร้อมต้อนรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการและรัฐมตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในวันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ